} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

Đặt áo khoác gió đồng phục và những điều bạn nên biết

Áo khoác gió hiện nay được khá nhiều tổ chức lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên trong tổ chức của mình. Với thiết kế trẻ trung, năng động và giữ ấm tốt thì áo khoác gió hiện nay ngày càng được ưa chuộng.

Vậy bạn biết những gì về việc đặt áo khoác gió đồng phục? Làm thế nào để đặt áo đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn.Đặc điểm của áo khoác gió đồng phục

Các mẫu áo khoác gió đồng phục hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Chủ yếu được thiết kế bằng chất...

Áo khoác gió hiện nay được khá nhiều tổ chức lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên trong tổ chức của mình. Với thiết kế trẻ trung, năng động và giữ ấm tốt thì áo khoác gió hiện nay ngày càng được ưa chuộng.

Vậy bạn biết những gì về việc đặt áo khoác gió đồng phục? Làm thế nào để đặt áo đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn.Đặc điểm của áo khoác gió đồng phục

Các mẫu áo khoác gió đồng phục hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Chủ yếu được thiết kế bằng chất liệu vải cản gió, chống thấm nước hoặc ít thấm nước, giúp bạn dễ đang hơn khi làm việc trong những điều kiện thời tiết không được thuận lợi.

Lớp lót của áo có thể được lót bằng bông nỉ dày hoặc mỏng hoặc có thể lót lưới tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã, kiểu dáng, size áo cũng đều được tiến hành may đo, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt áo có những họa tiết, logo theo yêu cầu của khách hàng, thể hiện màu sắc riêng của tổ chức đó, giúp bạn có thể phân biệt giữa các tổ chức với nhau.

Đặt may áo khoác gió đồng phục cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu rõ về các địa điểm sản xuất uy tín, chất lượng: Hiện nay các địa chỉ, cơ sở may áo khoác gió đồng phục ngày càng phổ biến. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Do vậy, để có thể có được những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phù hợp, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ để có sự so sánh, đánh giá và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thông qua bạn bè, người thân – những người đã có kinh nghiệm hoặc tham khảo thông qua những nhận xét, đánh giá phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của cơ sở sản xuất đó.

Tìm hiểu về giá sản phẩm: Giá sản phẩm là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Bạn nên tìm hiểu, trao đổi thật kỹ với cơ sở sản xuất về giá sản phẩm, mức chi phí bạn sẽ phải chi trả. Sau đó, bạn cân nhắc với chất lượng sản phẩm, chất liệu vải để có sự lựa chọn cho phù hợp.

Tìm hiểu về chế độ bảo hành, các chính sách chăm sóc khách hàng: Đây cũng là một trong những điều quan trọng bạn nên lưu ý khi lựa chọn bất kỳ một cơ sở sản xuất nào. Bạn nên có sự trao đổi, thống nhất với cơ sở sản xuất về chế độ bảo hành, trao trả sản phẩm khi sản phẩm có lỗi và có thể tìm hiểu về các chính sách chăm sóc khách hàng của cơ sở sản xuất để có sự cân nhắc cho hợp lý.

Thống nhất rõ ràng với công ty may: Sau khi đã chọn được địa chỉ may phù hợp, bạn nên thống nhất thật rõ ràng với công ty may về các điều khoản cũng như chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc... bạn sẽ đặt may.

Ngoài ra, cũng nên thống nhất về giá thành sản phẩm và thời gian giao nhận hàng để tránh những xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn. Bạn có thể thể hiện toàn bộ những điều trên bằng một bản hợp đồng để có bằng chứng khi có những tranh chấp về sau.

Theo dõi đánh giá, phản hồi của khách hàng: Để lựa chọn được xưởng may phù hợp thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu, theo dõi những đánh giá, phản hồi của những khách hàng trước đó đã làm việc với công ty bạn đang có ý định hợp tác.

Qua đó có thể giúp bạn đánh giá được phần nào về tổ chức và có sự cân nhắc để chọn lựa đối tác cho phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ sẽ có ích với bạn, giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích khi đặt may áo khoác. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu áo khoác gió đồng phục, bạn vui lòng truy cập website: www.dongphucocean.vn của chúng tôi để tham khảo về mẫu mã, kiểu áo và chất liệu sản phẩm.

 

TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC CÁ NHÂN

Facebook Instagram Twitter Zalo Top